Thiết kế tân cổ điển giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp để mọi người lựa chọn. Nhiều người thích thiết kế nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hoặc hiện đại… Nhưng một phong cách thiết kế tân cổ điển luôn mang đến nét quý phái, trang trọng cho chính gia chủ. Vậy nhưng chúng ta đều biết để thiết kế và hoàn thiện một ngôi nhà theo tân cổ điển thì chi phí bỏ ra rất lớn. Vậy nên tancodiensaigon.com đã cho ra đời dịch vụ thiết kế tân cổ điển giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Thiết kế tân cổ điển là sự chắt lọc tinh túy giữa cả cổ điển và tân cổ điển mang đến cho khách hàng những cảm nhận khác nhau trong cùng một không gian. Đêm đến cảm giác sang trọng quý phái của thời vua chúa ngày xưa.

Thiết kế tân cổ điển giá cạnh tranh với thị trường

 

Thiết kế tân cổ điển giá rẻ là các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đơn giá rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường. Bên cạnh đó đơn giá không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.

Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 30 % trên tổng hợp đồng thiết kế bạn đã sở hữu thiết kế xong phòng khách, bếp. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho gia chủ.

Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗ sao cho phù hợp kinh phí đầu tư.

Gía cả luôn luôn hợp lý, đảm bảo phù hợp với giá cả trên thị trường, mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm kiến trúc thật ưng ý nhất.

Xu hướng thiết kế tân cổ điển hiện nay

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các tòa nhà cao tầng, phòng ốc, nhiều người lại muốn quay trở về với những thiết kế mang nét cổ điển.  Những năm gần đây xu hướng thiết kế tân cổ điển trở nên thịnh hành không chỉ ở các nước châu Âu mà còn lan rộng khắp các nước châu á và cả Việt Nam. Ở Việt Nam hiện tại có khá nhiều công trình như Kangnam, time city, nhà hát lớn Hà Nội… và nhiều công trình khác đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Cách bố trí nội thất phòng khách tân cổ điển tiết kiệm

Thiết kế tân cổ điển là sự dung hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Do vậy nếu như lựa chọn nội thất tân cổ điển mà trình bày, bố trí theo cách hiện đại thì chúng ta có có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong phong cách này. Đó là sự sắp xếp trật tự, đơn giản, không quá nhiều nội thất, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt trong không gian phòng khách tân cổ điển cho gia chủ.

Đối với phòng khách tân cổ điển, đặc biệt là trong thiết kế phòng khách chung cư đơn giản đòi hỏi kiến trúc sư phải tiến hành giản lược đi nhiều chi tiết. Đặc biệt là các chi tiết hoa văn trang trí vì diện tích chung cư thường nhỏ, độ cao của tường thấp… Dù vẫn duy trì các nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển là sử dụng các loại phào chỉ trang trí những đường nét đã được tinh giản. Phần lớn phào chỉ được sử dụng là phòng trơn nếu có chỉ điểm thêm họa tiết đơn giản.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng ta hiểu rõ hơn về thiết kế tân cổ điển giá rẻ  tại chúng tôi. Để biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế.

 

Leave a Reply

Hotline